Trang chủ Hỏi-Đáp Liên hệ Thời khóa biểu

Truy cập mail giáo dục Sóc Trăng

.

Website Sở GD-ĐT Sóc Trăng

Văn bản pháp quy và thông tin điều hành

Website Phòng GD-ĐT Kế Sách

Truyện cười
Xem truyện cười

Tin tức » Hoạt động trường 28.08.2014 06:04
Trường THCS Đại Hải 2 tổ chức Hội thi “An toàn giao thông” cho học sinh.
30.03.2011 08:59

Xem hình
Hoà chung không khí tưng bừng của đêm hội trại mừng sinh nhật lần thứ 80 cùa Đoàn, tối 26/3/2011 Chi Đoàn Trường THCS Đại Hải 2 phối hợp cùng Ban An toàn giao thông và BGH nhà trường tổ chức Hội thi “An toàn giao thông” cho học sinh (HS), tham gia hội thi có 3 đội đại diện của 12 lớp dự thi.

Mỗi đội dự thi có 4 thành viên tham gia gồm liên quân của 4 khối lớp (từ lớp 6 đến lớp 9). Nội dung thi mang tính chất tổng hợp, thể hiện được phần “Hội” và  phần “Thi”. Phần hội là các tiết mục văn nghệ chào mừng và các tiểu phẩm. Phần thi gồm có 3 nội dung là màn chào hỏi, phần thi hiểu biết  kiến thức về an toàn giao thông đường bộ và phần thi thuyết trình với nội dung nói về những sáng kiến có tính khả thi trong công tác giữ gìn trật tự an toàn giao thông đối với học sinh THCS.

Đến dự và làm cố vấn cho hội thi có ông Nguyễn Văn Bạn, Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông huyện Kế Sách và ông Châu Văn Phì, Thanh tra giao thông huyện; cùng dự còn có đại diện chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể xã Đại Hải, các bậc PHHS cùng đông đảo người dân đến cổ vũ cho hội thi và đặc biệt là sự có mặt của phóng viên Đài truyền thanh Kế Sách đến đưa tin để góp phần tuyên truyền về an toàn giao thông.

Trong phần phát biểu khai mạc hội thi, Thầy Nguyễn Văn Phương hiệu trưởng nhà trường đồng thời là trưởng BTC Hội thi cho biết: Hội thi “An toàn giao thông” là một sân chơi bổ ích và thiết thực cho HS trong nhà trường nhằm mục đích nâng cao, tuyên truyền  giúp các em và cộng đồng hiểu rõ hơn về Luật giao thông, từ đó có ý thức tự bảo vệ mình và bảo vệ cộng đồng; cũng thông qua hội thi này giúp cho việc phối hợp giữa nhà trường và các bậc phụ huynh trong việc giáo dục luật lệ an toàn giao thông cho HS được tốt hơn.

Hội thi diễn ra đúng kế hoạch và thành công. Kết thúc hội thi: Đội “Đèn Vàng” (liên quân của các lớp 9A2, 8A2,7A1, 6A1) đạt giải nhất tập thể. Giải nhì thuộc về Đội “Đèn Đỏ” (liên quân của các lớp 9A3, 8A1,7A2, 6A3),Giải ba là Đội “Đèn Xanh” (liên quân của các lớp 9A1, 8A3,7A3, 6A2). Giải Tiểu phẩm xuất sắc thuộc về Đội “ Đèn Đỏvới tiểu phẩm“Lỗi tại ai” và giải thuyết trình viên xuất sắc thuộc về em: Võ Thùy Như (lớp 8A1) thành viên đội “Đèn  Đỏ”. Các đội và cá nhân có thành tích trong hội thi được nhận phần thưởng và giấy khen của Công An huyện Kế Sách.

Gửi qua YM

Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Gửi ý kiến của bạn về bài viết
Tên bạn: *  (Ghi đầy đủ Họ và Tên có dấu của bạn)
Email: *  (Địa chỉ Email có thật của bạn)
Nội dung *

- Thông tư 58 HD đánh giá, xếp loại HS TrH
- Công văn 660- Hướng dẫn XL GV theo TT30

TỪ ĐIỂN ONLINE

Trong đạo bằng hữu,đừng quên bạn bè thuở hàn vi.
TỤC NGỮ TRUNG QUỐC.
 An toàn giao thông
 Tin giáo dục
Trang chủ    ¤   Liên hệ